0947.093.783

Công ty cung cấp các nồi hơi, lò hơi công nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội

Công ty cung cấp các nồi hơi, lò hơi công nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp nồi hơi, lò hơi công nghiệp tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín. Trong đó Nồi Hơi Công Nghiệp Đông Anh tự hào là đối tác số một của nhiều doanh nghiệp, khách hàng khi cần các nồi hơi, lò hơi công nghiệp chất lượng tại Hà Nội

Quy trình đặt nồi hơi, lò hơi công nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội

Bước 1: Khảo sát, tư vấn

Trước khi đặt nồi hơi, lò hơi công nghiệp, khách hàng cần cung cấp cho công ty cung cấp các nồi hơi, lò hơi công nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội các thông tin sau:

 • Mục đích sử dụng nồi hơi, lò hơi
 • Kích thước và công suất nồi hơi, lò hơi
 • Nguyên liệu đốt
 • Địa điểm lắp đặt

Trên cơ sở các thông tin này, đơn vị cung cấp sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế địa điểm lắp đặt, tư vấn loại nồi hơi, lò hơi phù hợp.

Bước 2: Thiết kế, báo giá

Trên cơ sở nhu cầu sử dụng của khách hàng, đơn vị cung cấp nồi hơi, lò hơi sẽ thiết kế và báo giá sản phẩm.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất về loại nồi hơi, lò hơi, giá cả, thời gian giao hàng, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.

Bước 4: Sản xuất, lắp đặt

Đơn vị cung cấp nồi hơi, lò hơi sẽ tiến hành sản xuất, lắp đặt sản phẩm theo đúng hợp đồng đã ký kết. Thời gian sản xuất, lắp đặt sẽ phụ thuộc vào loại nồi hơi, lò hơi và yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao

Sau khi sản phẩm được lắp đặt xong, đơn vị cung cấp nồi hơi, lò hơi sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Nghiệm thu sản phẩm cần được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Bước 6: Bảo hành, bảo trì

Đơn vị cung cấp nồi hơi, lò hơi sẽ thực hiện bảo hành, bảo trì sản phẩm theo đúng quy định. Thời gian bảo hành, bảo trì sẽ phụ thuộc vào loại nồi hơi, lò hơi và thỏa thuận của hai bên.

Nồi Hơi Công Nghiệp Đông Anh – Công ty cung cấp các nồi hơi, lò hơi công nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội

Nếu quý khách đang tìm một công ty cung cấp các nồi hơi, lò hơi công nghiệp tại Hà Nội thì hãy cân nhắc đến sản phẩm của công ty Nồi Hơi Công Nghiệp Đông Anh. Cơ sở chuyên sản xuất, chế tạo các nồi hơi, lò hơi công nghiệp chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 • Kinh nghiệm sản xuất:

Nồi Hơi Công Nghiệp Đông Anh có kinh nghiệm sản xuất lâu năm trong ngành công nghiệp. Có thể hiểu rõ về yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất nồi hơi và lò hơi công nghiệp.

 • Xưởng sản xuất hiện đại:

Nồi Hơi Công Nghiệp Đông Anh sở hữu xưởng sản xuất được trang bị các thiết bị và công nghệ hiện đại. Giúp tăng cường hiệu suất sản xuất và đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm.

 • Chất lượng sản phẩm:

Sản phẩm của Nồi Hơi Công Nghiệp Đông Anh đạt chất lượng cao. Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và môi trường, đảm bảo sự tin tưởng từ phía khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên:

Nồi Hơi Công Nghiệp Đông Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Được đào tạo có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất nồi hơi và lò hơi.

 • Giá thành cạnh tranh:

Nồi Hơi Công Nghiệp Đông Anh cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh. Có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 • Chính sách bảo hành:

Nồi Hơi Công Nghiệp Đông Anh có chính sách bảo hành linh hoạt và đáng tin cậy. Bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong trường hợp có vấn đề kỹ thuật hoặc sản phẩm.

lò hơi đốt dầu 500
 • Vận chuyển lắp đặt:

Nồi Hơi Công Nghiệp Đông Anh cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

 • Hỗ trợ tư vấn 24/24:

Nồi Hơi Công Nghiệp Đông Anh có chính sách hỗ trợ tư vấn 24/24. Luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỒI HƠI CÔNG NGHIỆP ĐÔNG ANH

 Hotline: 0947.093.783 (Mr Thắng – TPKD) – Zalo: 0986.822.393

 Địa chỉ: Tổ 19, Thị trấn Đông Anh – Hà Nội

 Email: ibckinhdoanh@gmail.com

error: Bản quyền thuộc về noihoicongnghiep.net. Xin quý khách đừng copy !!